Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum đồng hành cùng các sản phẩm làng nghề

Phú Xuyên được mệnh danh là mảnh đất vàng cho phát triển du lịch các làng nghề truyền thống. Không phải tự nhiên mảnh đất này được mệnh danh như vậy mà bởi lẽ đây là nơi lưu giữ, phát triển hơn 40 làng nghề thủ công truyền thống gắn liền với nét đẹp văn hóa, bề dày lịch sử Việt Nam.

Ngày nay, khi xã hội phát triển, các sản phẩm được sản xuất thủ công đã dần được thay thế bằng sản xuất bán thủ công hay bằng dây chuyền sản xuất tự động, thì giá trị của các sản phẩm thủ công đem lại vẫn mang một nét đẹp riêng mà không máy móc nào có thể thay thế được.

Các sản phẩm làng nghề truyền thống (Nguồn Internet)

Với mong muốn góp phần trong việc nâng cao giá trị cho các sản phẩm làng nghề, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhãn hiệu sơn chuyên dụng cho các sản phẩm đồ gỗ, mây tre đan... thông qua các tiêu chí: AN TOÀN, BẢO VỆ VÀ TÔN TẠO.

Ra mắt thị trường vào đầu năm 2017, sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platinum đã nhận được đánh giá cao từ thị trường bởi giá trị từ những tính năng ưu việt mà sản phẩm đem lại.

G8 Platinum mang giá trị an toàn: Được mệnh danh là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, mang giá trị “xanh”, sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platinum được nghiên cứu dựa trên các chỉ số an toàn của các hợp chất có trong sơn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

G8 Platinum mang giá trị bảo vệ: Được nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm và công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, sơn gỗ cao cấp G8 Platinum có màng sơn khô dày giúp bảo vệ sản phẩm trước sự va đập và các tác nhân gây hại từ môi trường như độ ẩm (nấm mốc), tia UV gây bạc màu, kháng hóa chất tẩy rửa...

G8 Platinum mang giá trị thẩm mỹ cao: G8 Platinum được cấu tạo từ các hoạt chất ở mức độ phân tử cực nhỏ, sơn gỗ cao cấp G8 Platinum có độ mịn, bám dính cao giúp lấp phủ bề mặt sản phẩm trơn nhẵn một cách tối đa. Đặc biệt, sản phẩm có màu sắc đa dạng rất thích hợp với các sản phẩm trang trí cả trong nhà và ngoài trời.

Ngoài các sản phẩm chuyên dụng cho bề mặt gỗ, mây tre đan... Công ty Cổ phần Sao Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm dành riêng cho bề mặt kim loại với nhãn hiệu iNDU PAINT. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng chất liệu và mục đích của người sử dụng, nhãn hiệu sơn kim loại iNDU PAINT được thị trường nhận định là một “chuyên gia về giải pháp”.

Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân luôn say mê, nhiệt huyết với công việc, mang nét đặc trưng cho một vùng đất, một quốc gia là niềm tự hào của biết bao thế hệ. Hôm nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc kết hợp những giá trị truyền thống và hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính cạnh tranh nhằm đưa các sản phẩm làng nghề vươn xa đến với bạn bè quốc tế.Khởi nguồn từ niềm đam mê nghiên cứu làm phong phú thêm sắc màu cuộc sống, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam chính thức được thành lập năm 2009, hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sơn trên các bề mặt gỗ, kim loại, đồ trang trí dành cho không gian nội và ngoại thất.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Sao Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế của mình trong việc nghiên cứu và cho ra mắt thị trường 3 nhãn hiệu chính: sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, sơn kim loại iNDU PAINT và sơn gỗ G8 Paint. Các sản phẩm của Sao Việt Nam luôn được bảo chứng về tiêu chuẩn chất lượng, mức độ an toàn sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường theo các tiêu chuẩn ISO và hệ thống chứng nhận, kiểm định của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Với những giá trị đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiện nay Sao Việt Nam là nhà cung ứng cho gần 2000 đối tác, khách hàng trên cả nước. Trong các giai đoạn phát triển tiếp theo, Sao Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng và sản lượng sản xuất bằng việc đưa nhà máy số 2 đi vào hoạt động với tổng diện tích hơn 15.000 m2, được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.Tác giả: admin